3 lý do không nên chọn rèm vải hoa sặc sỡ cho nhà phố

3 lý do không nên chọn rèm vải hoa sặc sỡ cho nhà phố

Để chọn được một chiếc rèm vải 2 lớp giá rẻ mà phù hợp với không gian chật hẹp khá mất thời gian và không đơn giản như không gian rộng. Trong đó vải hoa với màu sắc sặc sỡ được các chuyên gia khuyến cáo không nên lựa chọn. Vậy nguyên nhân vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay sau đây nhé.

Phá hỏng thẩm mỹ của ngôi nhà

Thứ nhất, xét về yếu tố khoa học trong không gian kiến trúc thì rèm hoa sặc sỡ không phù hợp với những căn nhà chật hẹp. Bạn có thể hình dung thử mà xem, khi một ngôi nhà phố chật chội sẽ càng rối mắt và bí bách ra sao khi mà bạn treo thêm vào đó một bộ rèm có họa tiết hoa văn lớn và nhiều màu sắc. Nó sẽ khiến cho thẩm mỹ của ngôi nhà bị phá vỡ hoàn toàn. Chính vì vậy mà với những không gian này thì rem vai dep đơn giản màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

3 lý do không nên chọn rèm hoa sặc sỡ cho nhà phố 02

Rèm vải hoa sặc sỡ sẽ phá hỏng thẩm mỹ của ngôi nhà chật hẹp

 

Rèm hoa sặc sỡ không hợp mốt

Điều thứ hai khiến cho bạn càng vững tên hơn khi loại bỏ màu sắc hoa văn sặc sỡ khỏi danh sách những loại rèm vải phòng khách cho căn nhà phố của mình đó chính là yếu tố “hợp mốt”. Rèm hoa sặc sỡ không có tên trong danh sách xu hướng rèm cửa hiện đại, hay nói cách khác chúng đã lỗi mốt. Thay vào đó là sự lên ngôi của rèm đơn sắc một màu, hay hoa văn nhẹ nhàng, in dập nổi và nhỏ. Chính sự đơn giản và tinh tế này sẽ không bao giờ bị lỗi thời hay thiếu đi tính thẩm mỹ và sự sang trọng cả.

 

3 lý do không nên chọn rèm hoa sặc sỡ cho nhà phố 01

Rèm hoa sặc sỡ sẽ nhanh bị lỗi mốt hơn rèm đơn sắc nhẹ nhàng tinh tế


Khả năng cản sáng kém

Yếu tố thứ ba sẽ khiến bạn không muốn chọn rèm có chất liệu vải hoa này nữa đó là khả năng cản sáng. Nó chỉ đạt từ 60 đến 70% và không đáp ứng được nhu cầu cản sáng cho ngôi nhà. Bởi vậy mà bạn có thể tham khảo thêm về các loại rèm vải cản nắng để đạt hiệu quả tối đa.

Qua 3 lý do này, chắc hẳn bây giờ bạn sẽ không hề muốn ngôi nhà chật hẹp của mình lại trở nên lỗi thời hay phối hợp thiếu khoa học làm cho không gian càng bức bí với những chiếc rèm hoa sặc sỡ. Nhưng tôi cũng xin khẳng định lại rằng, rèm hoa sặc sỡ là không nên trong trường hợp này nhưng cũng không có nghĩa là chúng ta sẽ loại bỏ toàn bộ các loại rèm có in hình hoa hay họa tiết hoa văn. Bạn sẽ vẫn có thể lựa chọn chúng nhưng tốt nhất nên là những chi tiết nhỏ, nhẹ nhàng với màu sắc nhã nhặn. Bạn đừng quên rằng cái đẹp với mỗi người sẽ có những góc độ cảm nhận khác nhau, tuy nhiên bạn cần biết những tiêu chí cơ bản để tránh mắc phải những sai lầm. Ngoài ra nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn hỗ trợ thêm về cách chọn mua rèm vải Hà Nội thì xin hãy vui lòng liên hệ:

RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

Địa chỉ: 59 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0978 461 691 - 0977 88 7742

RÈM NGỌC TÚ

 

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0977 88 77 42
  • Yahoo hỗ trợ kĩ thuật 1
  • Phone kĩ thuật 1 0977 88 77 42
  • Phone kinh doanh 1 0966 66 39 25
  • Yahoo tư vấn
  • Phone tư vấn 0966 66 39 25
  • Mail tư vấnremngoctu@gmail.com
  • Skype 1
Fanpage Facebook