Chọn rèm cửa theo mùa

Chọn rèm cửa theo mùa

Với khí hậu ở nước ta ta khí hậu nhiệt đới gió mùa hay còn gọi là khí hậu nhiệt đới ấm. trong năm sẽ có những mùa khô - ẩm, lanh – nóng rõ rệt. vì vậy để chọn được loại rèm hay chất liệu rèm phù hợp còn là điều mà mọi người vẫn đắn đó khi nghĩ đến chuyện làm rèm.


Chọn rèm cửa theo mùa

 

Rèm cửa không chỉ là vật dụng để cản sáng, trống bụi mà rèm cửa còn là một phụ kiện trang trí căn phòng của mình. Vào mùa hè ( mùa mặt trời cao) những căn phòng có hướng tây  thường sẽ bị ánh sáng chiếu nhiều hơn và gay gắt vào buổi trưa và chiều sẽ làm căn phòng của bạn thêm nóng bức và nó còn ảnh hưởng đến nội thất trong căn phòng của bạn. Vậy rèm vải là một trong những ý định đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến.


Chọn rèm cửa theo mùa 1

 

Rèm vải có tác dụng cản sáng, trống bụi, cách nhiệt tốt nhất trong các loại rèm không những thế rèm vải còn có thể trống ồn nữa. Với cửa sổ căn phòng của bạn ở ngoài mặt đường hay mặt ngõ thì việc cản sáng và trống bụi là điều bạn quan tâm đến đầu tiên, vậy thêm lý do nữa để bạn nên chọn rèm vải.

 

Vậy chọn rèm vải như thế nào thì hợp lí. Nếu căn phòng của bạn được làm bằng toàn cửa kính và bạn vẫn muốn giữ phong cách ý tưởng của bạn mà căn phòng vẫn đón ánh sáng tốt và không bị bụi thì rèm 2 lớp là rất phù hợp cho căn phòng của bạn. Thêm một lớp voan sẽ làm tăng thêm sự mềm mại, sang trọng của căn phòng nhà bạn mà căn phòng vẫn đón đc ánh sáng mà vẫn cản đc bụi từ bên ngoài, còn lớp kia bạn nên chọn loại vải thô mỏng và có màu sáng như màu kem, xanh dương, hồng nhạt… để làm căn phòng bớt oi bức vào mua hè.

 

Ngoài ra với cửa sổ căn phòng của bạn nhỏ thì bạn có thể chọn những loại rèm có màu sáng và hoa văn, họa tiết ít để làm căn phòng thêm rộng và thoáng mát.


Chọn rèm cửa theo mùa 2

 

Ngoài mùa hè ra thì mùa lạnh là mùa chiếm thơi gian cũng khá nhiều trong năm. Mùa đông (khi mặt trời thấp) khoảng thơi gian này thì ánh sáng lại không còn là điều mà các bạn quan tâm đến nhiều hơn mà điều cần thiết là không gian và nhiệt độ căn phòng được ấm áp , gần gũi hơn.

 

Lúc này rèm vải vẫn chiếm ưu thế hơn vì nó có nhiều màu sắc và chất liệu để bạn chọn. Vào mùa đông thì nhưng loại vải có màu nóng như đỏ Bourdaux, socola, tím, nâu…sẽ làm căn phòng của bạn thêm ấm áp và gần gũi hơn…

 

Rèm Ngọc Tú

Địa chỉ: 59 Nguyên Tuân – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

SĐT : 097 846 1691 và 0977 88 77 42

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0977 88 77 42
  • Yahoo hỗ trợ kĩ thuật 1
  • Phone kĩ thuật 1 0977 88 77 42
  • Phone kinh doanh 1 0966 66 39 25
  • Yahoo tư vấn
  • Phone tư vấn 0966 66 39 25
  • Mail tư vấnremngoctu@gmail.com
  • Skype 1
Fanpage Facebook