Rèm vải theo phong thủy

Rèm vải theo phong thủy

Rèm vải theo phong thủy !!!


Đối với một ngôi nhà mà nói, nếu như coi môi trường bên ngoài là “ đại phong thủy” thì bên trong nhà ở chính là “ tiểu phong thủy”. Nếu so sánh từ góc độ năng lượng mạnh hay yếu, mội trường bên trong không manh bằng môi trường bên ngoài nhưng trong tế thì môi trường bên trong có ảnh hưởng trực tiết lớn hơn môi trường bên ngoài ngôi nhà.


Vậy nhưng chiếc rèm không chỉ có mục đích che nắng, gió mà màu sắc và chất liệu rèm còn có thể mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Hãy treo rèm cửa theo phong thủy để may mắn hơn.


Rèm vải phòng ngủ


Rèm vải theo phong thủy

 

Phương vị của phòng ngủ được dựa theo phương vị may mắn của bạn. Phòng ngủ là nơi riêng tư, cần sự yên tĩnh, nghỉ ngơi cũng như không thể thiếu được sự sang trọng hay thiếu được sự lãng mạn.

 

Chọn rèm cho phòng ngủ bạn nên sử dụng những loại rèm có màu sắc như vàng đồng, hồng sẫm, đỏ đun ngoài ra có thể dùng rèm 2 lớp để có thể cách ồn để phòng ngủ đc thêm phần yên tĩnh và nên sử dụng các rèm có chất liệu như thô, hoắc bóng nó có khả năng cản sáng, trống bụi, cách nhiệt, giàm tiếng ồn giúp phòng ngủ của bạn thêm phần riêng tư và lãng mạn.


Rèm vải Phòng khách

 

Rèm vải theo phong thủy 1

 

Bố trí nội thất cho căn phòng này tương đối phức tạp vì diện tích phòng lớn và có nhiều chi tiết nhỏ để trang trí cho căn phòng. Rèm cũng là một trong những vật dụng để trang trí cho phòng khách của chúng ta thêm phần may mắn cũng như suôn sẻ trong mọi việc.

 

Màu sắc của rèm trong phòng khách các bạn không nên chọn những màu quá lòa loẹt phức tạp, nên dùng những gam màu cơ bản thống nhất. Bên cạnh đó phòng khách cũng phải có đủ ánh sáng, không nên thông suốt mà cũng không nên quá thẫm quá tối nên chọn màu rèm cũng khá quan trọng, các màu như ghi sáng, vàng đồng, xanh ngọc, màu kem… rất phù hợp cho phòng khách của nhà bạn, bên cạnh đó mình có thể sử dụng thêm 1 lớp voãn hoặc lụa thành rèm 2 lớp tạo thêm sự sang trong cho căn phòng.


Rèm Ngọc Tú - rèm cửa sổ giá rẻ

Địa chỉ: 59 Nguyên Tuân – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

SĐT : 097 846 1691 và 0977 88 77 42

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0977 88 77 42
  • Yahoo hỗ trợ kĩ thuật 1
  • Phone kĩ thuật 1 0977 88 77 42
  • Phone kinh doanh 1 0966 66 39 25
  • Yahoo tư vấn
  • Phone tư vấn 0966 66 39 25
  • Mail tư vấnremngoctu@gmail.com
  • Skype 1
Fanpage Facebook